9 ngày tới 3 tuổi mở cửa đón Lộc Trời giàu có sau 1 đêm, 2 tuổi Tiền - Danh đỏ thắmTử vi trong 9 ngày tới đây những con giáp dưới đây kinh doanh may mắn, lộc lá đầy tay cuộc sống lên hương viên mãn.
Tuổi Ngọ


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ vốn là con giáp vừa chăm chỉ, cần cù và  tính tình hiền lành, ít nói. Họ hội tụ nhiều phẩm chất và bản chất là người khoan dung, nhân ái. Những chú Ngựa có tính nhân từ lại sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn và bản thân người tuổi này cũng rất nhẫn nại, kiên trì.


Tử vi trong 9 ngày đầu tháng 12 Âm lịch từ 1/12-9/12 tới, người tuổi Ngọ chính là con giáp mở cửa đón Thần Tài. Công việc, cuộc sống của họ đều khởi sắc. Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ lớn.


Trong thời gian tới, họ còn cơ cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn với nhiều bạn làm ăn uy tín. Tử vi cho biết trong thời gian này người Tuổi Ngọ sẽ gặt hái được những thành tựu do những công sức nỗ lực mà họ bỏ ra trước đó.
Tuổi Sửu


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu luôn tràn đầy sức sống, dám nghĩ dám làm. Tuổi Sửu rất nhạy cảm, nhưng là con giáp cương trực ngay thẳng và hết mình vì người thân gia đình bạn bè. Những người tuổi Sửu lại hào hiệp trượng nghĩa nên trong thời gian tới sẽ có quý nhân chỉ lối đưa đường dẫn họ tới con đường làm ăn may mắn.


Trong vòng 9 ngày tới, từ 1/12-9/12 âm con đường tài lộc của con giáp tuổi Sửu ngày một dồi dào. Họ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Tuổi Sửu này có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì đơn hàng chốt ầm ầm, lợi nhuận tăng lên đáng kể với những hợp đồng lớn. Nhờ vậy, người tuổi Sửu sẽ giàu có thành công ai cũng phải ghen tỵ.
Tuổi Tuất


Theo tử vi 12 con giáp, đa phần tính cách người tuổi Tuất thường thật thà, ngay thẳng và tốt bụng. Trong công việc họ rất nghiêm túc, chăm chỉ và cẩn thận nên được trọng dụng.


Tuy vậy, tính cách họ khá nóng nảy lại không giỏi ăn nói nên dễ làm mất lòng người khác. Con giáp này phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và độc lập.


Trong vòng 9 ngày tới từ 1/12-9/12 Âm chính thời cơ của người tuổi Tuất sẽ đến. Họ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuổi Tuất sẽ gặp muôn vàn những điều may mắn, tốt lành. Những người làm công ăn lương có sự nghiệp hưng vượng.


Người làm lãnh đạo sẽ đưa ra quyết sách đúng đắn, giúp tập thể ngày càng đi lên. Trong khi đó, những con giáp làm kinh doanh thì các thương vụ thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn: https://phunutoday.vn/9-ngay-toi-tu-1-12-9-12-am-3-tuoi-mo-cua-don-loc-troi-giau-co-sau-1-dem-2-tuoi-tien-danh-do-tham-d397721.htmlMới hơn Cũ hơn